VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN VỀ GOLD COAST MALL

Toạ lạc tại vị trí trung tâm thành phố Nha Trang, Gold Coast Mall là trung tâm mua sắm đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên và lớn nhất tại Nha Trang, với hơn 35.000m2 diện tích bán lẻ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm, giải trí mới mẻ và thú vị.

Trung tâm mua sắm Gold Coast Mall với thiết kế độc đáo là nơi tập trung của hơn 100 thương hiệu quốc tế và nội địa hàng đầu. Đặc biệt có hơn 20 thương hiệu lần đầu tiên có mặt tại Nha Trang như Mango, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Mango, Typo, Cotton:on, Sunnies Studios…

Chào đón các bạn tại Gold Coast Mall – Nơi khám phá những trải nghiệm tuyệt vời!

Toà nhà cao nhất Nha Trang

160m

Trung tâm mua sắm lớn nhất Nha Trang

35,200m2

Vị trí

Vị trí đắc địa

Gold Coast Mall tọa lạc ngay trung tâm Thành Phố Nha Trang, bao quanh bởi các cao ốc, khách sạn 05 sao cũng như những di tích lịch sử, địa danh nổi tiếng của thành phố.

Tháp Bà Po Nagar

tảYang Po Inư Nagar hay Yang Pô Ana Gar là ngôi đền Chăm Pa nằm trên đỉnh một ngọn đồi nhỏ cao khoảng 10-12 mét so với mực nước biển, ở cửa sông Cái tại Nha Trang, cách trung tâm thành phố khoảng 2 km về phía bắc, nay thuộc phường Vĩnh Phước.

Nhà thờ Núi Nha Trang

Nhà Thời Núi là nhà thờ công giáo, được nhiều du khách từ trong nước và ngoài nước đến tham quan, đây là một công trình văn hóa lịch sử tại Nha Trang, nhà thời được xây dựng từ thời Pháp thuộc nên kiến trúc mang đậm phong cách Pháp.. Nguồn từ: https://nhatrangtoday.vn

Hòn Chồng

Hòn Chồng là một thắng cảnh tự nhiên ở thành phố Nha Trang, thuộc khóm Hòn Chồng, phường Vĩnh Phước. Khu vực này là một bãi đá được xếp chồng lên nhau một cách tự nhiên, ngoài ra còn có Hòn vợ ở gần đó và Hội quán vịnh Nha Trang có dạng nhà rường Huế được xây ở phía trên.

Chùa Long Sơn

Chùa Long Sơn hay còn gọi là Chùa Phật trắng trước có tên là Đằng Long Tự, tọa lạc tại số 22 đường 23 tháng 10, phường Phương Sơn, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, dưới chân đồi Trại Thủy, Nha Trang. Ngôi chùa này được xây dựng cách đây hơn một trăm năm, trải qua nhiều lần trùng tu, và đến nay là ngôi chùa nổi tiếng nhất tỉnh Khánh Hòa (Việt Nam).

Có một không hai

Vị thế có một không hai

Cùng với những khách sạn 05 sao, các cao ốc thương mại sầm uất, những nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ hàng đầu…Sự có mặt của Gold Coast Mall tại đây góp phần củng cố và nâng vị thế của khu vực trung tâm Thành Phố Nha Trang lên tầm cao mới.

Tại sao chúng tôi khác biệt?

Tại sao Gold Coast Mall Nha Trang khác biệt?

Vị trí trung tâm cùng với quy mô khu phức hợp mua sắm lớn nhất Thành Phố Nha Trang.

Mang đến mô hình mua sắm hiện đại “tất cả trong một” đầu tiên tại Nha Trang. Gold Coast Mall không đơn thuần là bán hàng mà làm phong phú và nâng cao phong cách sống của khách hàng.

Thiết kế nội thất độc đáo, bố trí mặt bằng thông minh, Gold Coast Mall thiết lập quy chuẩn mới trong ngành bán lẻ.

Sự góp mặt của hơn 100 thương hiệu quốc tế và Việt Nam hàng đầu, trong đó có hơn 20 thương hiệu quốc tế lần đầu có mặt tại Nha Trang.

Thông tin

Thông tin chung:

Địa chỉ:
01 Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Mô tả dự án:
Tòa tháp 40 tầng nổi và 03 tầng hầm, cao 160m – cao nhất thành phố Nha Trang.Dự án bao gồm 920 căn hộ và 01 trung tâm mua sắm lớn nhất Nha Trang với 35,200 m².

Diện tích dự án:
Tổng diện tích đất: 7,388.9 m².
Tổng diện tích xây dựng: 123,741 m².

Chủ đầu tư:
Công Ty Cổ Phần Thanh Yến
Tòa Nhà Thanh Đa View, Số 07 Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
(84.28) 3899 9988
www.thanhyen.com
www.goldcoastmall.vn