fbpx

“Vùng xanh không dịch”- Giải pháp an toàn cho Khánh Hòa giữa đại dịch Covid-19

Gold Coast Nha Trang xây dựng “Vùng xanh không dịch” giúp Khánh Hòa giảm áp lực giữa đại dịch Covid-19

Những ngày qua, với sự xuất hiện của nhiều ca F0 cộng đồng, tỉnh Khánh Hòa dần đưa ra các biện pháp siết chặt nhằm truy vết cũng như ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19. Bên cạnh việc áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ thì tỉnh Khánh Hòa cũng đang triển khai dự án “Vùng xanh không dịch” tại các phường tại thành phố Nha Trang. “Vùng xanh không dịch” là những khu an toàn, không có ca nhiễm hoặc một số ít ca nhiễm được sớm tách ra khỏi cộng đồng. Đến nay, đã có nhiều vùng xanh được hình thành tại các phường, huyện thuộc tỉnh Khánh Hòa và đang được khuyến khích nhân rộng. Tại các chốt này, lực lượng chức năng phối hợp với người dân ngày đêm trực chốt để hạn chế tối đa người lạ ra vào, các shipper giao hàng từ bên ngoài phải được kiểm qua qua một quá trình nghiêm ngặt, kỹ lưỡng nhằm ngăn chặn dịch bệnh trong cộng đồng. 

Gold Coast Mall được xem là Trung tâm mua sắm tích hợp lớn nhất thành phố Nha Trang, hiện đang lên kế hoạch xây dựng “vùng xanh” bằng những biện pháp kiểm soát nghiêm ngặt, tuân thủ đúng quy định của Bộ y tế. Vì vậy trong thời điểm này khách hàng có thể yên tâm khi đến mua sắm tại đây. 

Trung tâm thương mại GoldCoast Nha Trang được đánh dấu là "Vùng xanh" an toàn

Hãy cùng chúng tôi chung tay bảo vệ “vùng xanh” góp phần ngăn chặn dịch Covid-19. Siêu thị LOTTE Mart tại Gold Coast Tầng 3 & 4 vẫn đang cố gắng là điểm đến an toàn để cung cấp hàng hóa thực phẩm thiết yếu cho khách hàng. 

GoldCoast xây dựng "vùng xanh"