Sabina

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh đồ lót nữ, Sabina là một trong những nhà sản xuất lớn nhất và là một trong những nổi danh nhất Thái Lan. Hiện nay Sabina đang là một trong 3 nhà sản xuất và phân phối đồ lót mạnh nhất Thái. Trên lĩnh vực marketing, Sabina là thương hiệu đồ lót đang bán chạy nhất nước. Đây là những minh chứng cho giá trị thương hiệu của chúng tôi.

Hiểu được sự yêu thích nhãn hiệu Sabina tại Việt Nam, năm 2011 Sabina đã mở Công ty TNHH SBN (Việt Nam) để nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Với sự nỗ lực không mệt mỏi, đến nay SBN (Việt Nam), với gần 60 cửa hàng đã mang sản phẩm tuyệt vời này đến những tỉnh thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Quảng Ninh,…

Để đáp ứng rộng khắp nhu cầu của người tiêu dung cả nước, SBN (Việt Nam) đưa vào hoạt động chính thức website thương mại điện tử www.sabinavietnam.vn. Khi mua sắm trên website này, người tiêu dùng sẽ nhận được những ưu đãi áp dụng riêng và liên tục được cập nhập những thiết kế mới nhất mà không phải đến thăm những cửa hàng bán hàng online.

Hãy mua sắm và đồng hành cùng SBN (Việt Nam) bạn nhé!

GoldCoast Mall làm cho cuộc sống của bạn thêm phong phú và thú vị bằng những sản phẩm và dịch vụ cao cấp mà khách hàng chúng tôi yêu mến và tin tưởng.
Thứ 2 9:30 AM – 09:00 PM
Thứ 3 9:30 AM – 09:00 PM
Thứ 4 9:30 AM – 09:00 PM
Thứ 5 9:30 AM – 09:00 PM
Thứ 6 9:30 AM – 09:00 PM
Thứ 7 9:30 AM – 09:00 PM
Chủ nhật 9:30 AM – 09:00 PM

THƯƠNG HIỆU KHÁC

AUDREY NAIL

AUDREY NAIL

Audrey nail & spa chuyên cung cấp các dịch vụ làm móng tay, móng chân chất lượng được đông đảo ...
Xem Chi Tiết
Thiết kế không tên (7)

VERA

VERA - Thương hiệu nội y cao cấp của Việt Nam, tự hào phục vụ nhiều thế hệ phụ nữ ...
Xem Chi Tiết
Thiết kế không tên (6)

Rabity

Rabity là thương hiệu thời trang trẻ em hàng đầu Việt Nam, với hệ thống 70 cửa hàng toàn quốc ...
Xem Chi Tiết
662-sport-performance-ooh-mens-2x3-011

Jockey

Jockey đã trở thành một biểu tượng trong ngành may mặc của nước Mỹ với lịch sử hình thành lâu ...
Xem Chi Tiết