IT’S HALLO-SCREAM: HALLOWEEN RÙNG RỢN TẠI GOLD COAST

IT'S HALLO-SCREAM: HALLOWEEN RÙNG RỢN TẠI GOLD COAST

Halloween bắt nguồn từ dân tộc Celt, một dân tộc sống cách đây hơn 2,000 năm. Năm nay, Lễ hội Halloween sẽ quay trở lại vô cùng đặc biệt và rùng rợn tại Gold Coast Mall Nha Trang với tên gọi: “IT’S HALLO-SCREAM “.

Khi chuông đồng hồ vang lên, bóng tối bao trùm mọi ngóc ngách, và những thế lực tăm tối cùng với Lâu Đài Ma Quái bất ngờ nổi dậy tại trung tâm thương mại Gold Coast, một cơ hội đầy thách thức và phiêu lưu đang chờ bạn!

Liệu bạn đã sẵn sàng đối mặt với những bí ẩn đằng sau cánh cửa lâu đài ma quái – Như một nhà thám hiểm dũng cảm hay bạn sẽ lựa chọn biến hóa thành những linh hồn để khám phá những điều kỳ bí?

It's Hallo-scream: Halloween là gì?
It’s Hallo-scream: Halloween là gì?

Halloween là ngày gì?

Bạn đọc đã nghe về ý nghĩa ngày Halloween chưa? Halloween là lễ hội ma quái được diễn ra vào ngày 31/10 hằng nằm nhằm tạo sân chơi độc đáo cho giới trẻ đam mê hóa trang  và cũng tri ân đến linh hồn đã khuất xua đuổi cái ác. 

Lịch trình cụ thể của sự kiện IT’S HALLO-SCREAM:

Đại tiệc bánh ngọt quỷ dữ trong đêm Halloween

Trong bầu không khí đầy kịch tính của Halloween, Gold Coast đã sáng tạo ra một không gian đặc biệt – Nơi bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn độc đáo và thú vị. Từ món ăn Halloween cổ truyền thống như bánh bí ngô và kẹo mặt quỷ đến các sáng tạo mới lạ hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm ẩm thực mới lạ .

Cuộc thi hóa trang đầy sáng tạo

Úm ba la!!  Đã đến giờ bạn có thể tự do thể hiện sự sáng tạo và biến hóa thành bất kỳ nhân vật nào bạn ưa thích trong một mùa Halloween độc đáo rồi.

Cả gia đình có thể tham gia với các loại trang phục không giới hạn từ kỳ quái đến siêu anh hùng.

Cuộc thi hóa trang sẽ là một phần quan trọng dành cho các bạn nhỏ từ 5 đến 12 tuổi, với 3 giải thưởng có tổng giá trị lên đến 2.500.000 đồng

 CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CUỘC THI HÓA TRANG HALLOWEEN GOLD COAST - ĐÊM TÁI HIỆN CỦA NHỮNG LINH HỒN KỲ BÍ
CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CUỘC THI HÓA TRANG HALLOWEEN GOLD COAST – ĐÊM TÁI HIỆN CỦA NHỮNG LINH HỒN KỲ BÍ

Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc và con người

Âm nhạc rùng rợn và lôi cuốn sẽ tạo nên một không gian huyền bí và phấn khích. Ngoài ra, các tiết mục nhảy độc đáo với trang phục Halloween sẽ làm nổi bật  và tạo ra không gian kỳ bí . Sự sáng tạo trong trang phục và các động tác nhảy sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm đầy màu sắc và ấn tượng. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia và thả mình vào không gian nghệ thuật kỳ quái tại Gold Coast trong đêm Halloween này!

Thời gian của sự kiện IT’S HALLO-SCREAM:

  • Thời Gian: 18:30 – 21:00 | Ngày 31.10.2023.
  • Địa Điểm: Sảnh Sự Kiện Tầng 1 – Trung Tâm Thương Mại Gold Coast.

Hãy đến với Gold Coast để khám phá không gian đầy phép màu và ma quái của Halloween! Chúng ta sẽ hòa mình vào không gian kỳ bí này, để cùng biến hóa thành những linh hồn ma quái, tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho chính mình và cho thế giới xung quanh!

Hãy theo dõi các thông tin của Gold Coast để biết thêm thông tìn về các sự kiện và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *