SỰ KIỆN SỨC MẠNH CỦA PHÁI ĐẸP TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI GOLD COAST

Sức mạnh của phái đẹp - Know your power

Chào mừng đến với Tháng 10, tháng của nàng, tháng của yêu thương! Gold Coast hân hạnh gửi đến “những bông hồng” một sự kiện vô cùng đặc biệt: KNOW YOUR POWER – SỨC MẠNH CỦA PHÁI ĐẸP.

Sức mạnh của phái đẹp - Know your power
Sức mạnh của phái đẹp – Know your power

Vì mọi người phụ nữ đều xứng đáng được yêu thương. Hãy cùng với Gold Coast tận hưởng ngày lễ của phái đẹp với hàng loạt hoạt động và chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến từ nhiều thương hiệu Quốc tế nổi tiếng.

Lịch trình cụ thể của sự kiện SỨC MẠNH CỦA PHÁI ĐẸP:

1. Tiết mục Acoustics nhẹ nhàng

Sự kiện bắt đầu với màn trình diễn Acoutics đầy ấm áp và tràn ngập cảm xúc đến từ Ban nhạc  R.S Band. Ban nhạc sẽ dành tặng đến các quý cô những bài hát tình ca, lãng mạng và nhẹ nhàng.

2. Buổi trình diễn Yoga dẻo dai

Tiếp đến, các quý cô sẽ được lắng đọng cảm xúc với Buổi Trình Diễn Yoga dẻo dai, mềm mại và uyển chuyển. Khi cuộc sống ngày càng trở nên bộn bề và hối hả, Gold Coast mong các cô gái của mình sẽ tìm lại được sự yên bình và cân bằng.

3. Đốt cháy không khí với điệu nhảy Zumba nóng bỏng

Đốt cháy không khí với điệu nhảy Zumba nóng bỏng
Đốt cháy không khí với điệu nhảy Zumba nóng bỏng

Những điệu nhảy nóng bỏng của Zumba sẽ giúp phái đẹp đốt cháy năng lượng. Đồng thời, thông qua các điệu nhảy đó, các cô gái sẽ được tăng cường sức khỏe theo cách vui vẻ và sôi động nhất.

4. Sự hoà hợp hoàn hảo giữa võ thuật bản quyền và âm nhạc sôi động Lesmills

Trải nghiệm sức mạnh và sự uyển chuyển thông qua sự kết hợp độc đáo giữa võ thuật bản quyền và âm nhạc sôi động của Lesmills.

5. Buổi trình diễn thời trang Aó dài truyền thống

Bên cạnh các tiết mục hấp dẫn trên, Gold Coast còn hân hạnh chào đón 30 bạn người mẫu nhí trong bộ sưu tập áo dài mới nhất đến từ thương hiệu Silk Kid Boutique.

Ngoài ra, để thay lời muốn nói, Gold Coast muốn dành tặng phái đẹp hàng ngàn ưu đãi đậm sâu! Chúng tôi tin rằng mỗi phụ nữ đều xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất từ cuộc sống.

Thời gian của sự kiện SỨC MẠNH CỦA PHÁI ĐẸP:

  • Thời Gian: 19:00 – 21:00 | Ngày 20.10.2023.
  • Địa Điểm: Sảnh Sự Kiện Tầng 1 – Trung Tâm Thương Mại Gold Coast.

Mời nàng ghé chơi với Gold Coast và hòa mình vào không gian đầy yêu thương và sức mạnh của phụ nữ! Chúng ta hãy cùng nhau chứng minh rằng, trong tháng của mình, chúng ta là những ngọn nến sáng, chiếu sáng trên con đường của chính mình và cho thế giới!

Hãy theo dõi các thông tin của Gold Coast để biết thêm thông tìn về các sự kiện và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *