Dookki Nha Trang – Buffet Tokbokki đúng chuẩn Hàn Quốc

Nhà hàng Dookki Nha Trang nổi bật với phong cách Hàn Quốc. Không gian thoáng đãng, thanh lịch nhưng không quá sang trọng. Dookki Nha Trang luôn mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng. Nơi phù hợp để tổ chức các buổi tụ họp gia đình và bạn bè. Cùng thưởng thức tokbokki đúng chuẩn Hàn Quốc tại Dookki – Gold Coast Mall Nha Trang.

Nhà hàng Dookki Gold Coast Nha Trang

Tọa lạc tại tầng 7 tòa nhà Gold Coast Nha Trang – số 01, Trần Hưng Đạo, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa. Dookki là “đứa con đầu tiên” của thương hiệu nổi tiếng Dookki Hàn Quốc tại Việt Nam. Dookki Nha Trang là nhà hàng buffet Topokki đầu tiên tại Việt Nam.

Dookki Nha Trang
Nhà Hàng Dookki Gold Coast Nha Trang

Từ khi thành lập đến nay, bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng không gian vừa sang trọng vừa gần gũi. Dookki dần chứng minh được sức hút của mình với thực khách Việt Nam. Đưa Dookki trở thành một trong những chuỗi ẩm thực Hàn Quốc trải rộng khắp Việt Nam.

Với concept buffet Dokki độc quyền tại Việt Nam. Không gian gần gũi đậm chất Hàn Quốc. Dookki Gold Coast ưu tiên mang đến sự tiện nghi, không gian thoải mái cho khách hàng. Nhà hàng phù hợp cho các buổi tụ họp gia đình vào các ngày lễ, Tết. Ngoài ra, khi ăn tại Dookki Gold Coast, bạn có thể cùng gia đình vui chơi và mua sắm tại trung tâm thương mại Gold Coast Mall. Có khu vui chơi cho trẻ em cùng với nhiều sự kiện được tổ chức hàng tháng.

Thưởng thức Buffet Topokki chỉ từ 139k tại Dookki Gold Coast

Buffet Topokki tại Gold Coast có mức giá từ 139k. Các món ăn tại Dookki được đánh giá là mang đậm chất Hàn Quốc. Nêu đam mê ẩm thực Hàn Quốc, Dookki là nơi bạn không thể bỏ qua tại Nha Trang.

Một điều đặc biệt tại nhà hàng Dookki, thực khách sẽ được tự tay chế vị nước lẩu theo ý thích của mình. Dookki cũng có những loại nước sốt độc quyền ngoài 7 loại nước sốt cơ bản. Ngoài ra, nhà hàng cũng có nhiều món ăn chin sẵn để bạn thêm nhiều lựa chọn. Dookki cũng có nhiều món ăn đặc biệt khác mà bạn có thể khám phá khi ghé thăm.

Dookki Nha Trang
Nhà hàng Dookki Nha Trang

Dookki tập trung vào phục vụ khách hàng tốt nhất. Do đó, khi đến với Dookki Gold Coast bạn sẽ được sự phục vụ nhiệt tình từ các nhân viên của nhà hàng. Đây là một trong những ưu điểm giúp một thương hiệu mới bắt đầu từ 2018 phát triển lớn mạnh tại Việt Nam. Hiện nay, Dookki đã có các nhi nhánh trên khắp Việt Nam.

Địa chỉ nhà hàng Dookki Nha Trang

Nhà hàng Dookki tại Nha Trang nằm bên trong khu phức hợp – trung tâm mua sắm Gold Coast Nha Trang. Nằm ở 2 mặt tiền trung tâm thành phố Nha Trang. Số 01, đường Trần Hưng Đạo, TP. Nha Trang.

Thời gian mở cửa của Dookki Gold Coast là 10h30 đến 21h hàng ngày. Bạn có thể liên hệ trước để đặt bàn vào các dịp cuối tuần để tránh lượng khách đông, phải xếp hàng chờ nhân viên chuẩn bị bàn cho bạn.

Dookki Nha Trang là một sự lựa chọn hàng đầu để bạn tụ họp bạn bè, gia đình vào dịp cuối tuần hoặc các dịp lễ. Cùng gia đình và bạn bè thưởng thức buffet tokbokki độc quyền của Dookki Gold Coast – chi nhánh duy nhất của hệ thống nhà hàng Dookki tại Nha Trang.

Viết một bình luận