Crocs – Những đôi giày thoải mái và nhẹ nhàng nhất thế giới!

Crocs được ra đời vào năm 2002, hãng đã tạo nên làn sóng trên thị trường với kiểu dáng và chất liệu khác biệt. Với số lượng giày được bán ra hơn 700 triệu đôi trên toàn thế giới. Họ đã tạo ra một xu hướng mới cho ngành giày dép nói chung. Hãy cùng Gold Coast Mall tìm hiểu về thương hiệu giày đặc biệt này!

Thương hiệu Crocs và những đôi giày nhẹ nhàng nhất thế giới

Crocs là thương hiệu giày nhựa nổi tiếng thế giới, đặc trưng với thiết kế sandal quai hậu với bằng chất liệu nhựa và có phần đầu phình to giống con cá sấu.

Công nghệ Crocs comfort được ra đời theo mục tiêu phát triển mà hãng nhắm đến: sự thoải mái. Crocs tin rằng, sự thoải mái mang đến hạnh phúc cho mọi người. Sự thoải mái sẽ khiến thế giới hạnh phúc hơn và nó bắt nguồn từ đôi giày của chúng ta.

crocs gold coast nha trang

Hãng đã không ngừng phát triển, tìm ra các công nghệ và chất liệu mới khiến đôi giày của hãng ngày càng nhẹ hơn và mềm hơn. Mục tiêu mà hãng hướng đến là luôn đem lại cho mọi người sự thoải mái đến từ chính đôi giày của họ.

Châm ngôn của Crocs: “come as you are” – đến như một người bạn. Crocs luôn luôn đem đến sự thoải mái cho khác hàng như một người bạn.

Từ 2002 đến nay, thương hiệu giày dép này đã bán được hơn 700 triệu đôi giày trên toàn thế giới. Qua đó có thể thấy được sự tin tưởng của khách hàng dành cho thương hiệu này. Hiện tại, Crocs đã phủ sóng ở hơn 90 nước và đang không ngừng tiếp tục để mở rộng.

Thương hiệu này còn có nhiều điều đặc biệt như họ đã đạt được khoảng 8,1 tỉ view trên nền tảng Tiktok với tag #getcrocd. Đây là một trong những thương hiệu hiếm hoi có thể tạo trending tại nền tảng MXH chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện tại.

Crocs Gold Coast Nha Trang

Crocs trở thành xu hướng của các bạn trẻ vào những năm gần đây. Điều này đã giúp Crocs phủ sóng nhiều quốc gia. Trong đó có cả Việt Nam, tại Nha Trang bạn có thể khám phá các sản phẩm Crocs chính hãng tại Gold Coast Mall. Với đa dạng mẫu mã, cũng như cập nhật các sản phẩm hot trend thường xuyên.

Được đưa vào hoạt động từ tháng 6/2021 tại tầng 2 trung tâm thương mại Gold Coast Mall. Địa chỉ: số 01, Trần Hưng Đạo, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.

Bạn có thể thăm quan mua sắm, trải nghiệm các sản phẩm của Crocs tại Gold Coast Mall Nha Trang từ 9h00 sáng tới 21h từ T2-CN hàng tuần. Hãy theo dõi fanpage của Gold Coast Mall để không bỏ lỡ các chương trình, sự kiện khuyến mãi hàng tháng dành cho khách hàng.

Viết một bình luận