Category Archives: Mỹ phẩm & Nước hoa

L’Occitane en Provence

Thành lập từ năm 1976, Thương hiệu dưỡng da cao cấp L’Occitane đã bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm và khám phá bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên tại vùng đất Provence thơ mộng, miền Nam nước Pháp.

Chính nơi đây, L’Occitane đã tìm thấy nguồn cảm hứng, tình yêu và tạo nên những câu chuyện hấp dẫn của riêng mình suốt 44 năm qua. Từ đó, L’Occitane đã sở hữu công thức độc đáo riêng kết hợp liệu pháp tinh dầu thiên nhiên, hòa quyện với nét đặc trưng của vùng Địa Trung Hải và cho ra đời những bộ sưu tập chăm sóc cơ thể, hương nước hoa tinh tế, lãng mạn và dòng sản phẩm tạo không gian ấm áp lan tỏa trong căn nhà!

Hãy ghé cửa hàng L’Occitane Nha Trang để khám phá những món quà tuyệt diệu nuôi dưỡng vẻ đẹp rạng rỡ và trải nghiệm không gian thư giãn hòa mình vào cánh đồng Provence thơ mộng!

Aqua Mineral

Aqua Mineral là dòng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp toàn diện đến từ Israel giúp da khỏe mạnh và chống lại các dấu hiệu lão hóa. Thành phần chính là những khoáng chất của vùng Biển Chết, được tạo thành từ khoảng 35 loại muối khoáng khác nhau, mang lại những lợi ích cho sức khỏe, có khả năng thúc đẩy tuần hoàn máu, làm dịu cơ thể và tăng sự tái tạo làn da, mang lại vẻ đẹp sáng mịn tự nhiên.